Tỷ lệ 1 trong 1 tỷ: Bất chấp hashrate thê thảm, 2 thợ đào vẫn có thể mang 6.25 BTC "về cho mẹ"

leo
eye animation image11.1k lượt xem
@danchoicoin Tỷ lệ 1:1 tỷ, bất chấp hashrate thê thảm , 2 thợ đào vẫn có thể mang 6,25 BTC về cho mẹ. #danchoicoin #mangtienvechome #crypto #learnontiktok ♬ original sound - Danchoicoin

Trong một diễn biến đáng kinh ngạc, hai thợ đào may mắn từ nhóm khai thác Solo Con Kolivas (Solo CK) đã bất chấp tất cả các tỷ lệ hashrate của một khối mới trên blockchain Bitcoin thê thảm, mỗi thợ đào vẫn may mắn khai thác được 6.25 BTC, bỏ túi hơn 266,000 USD.

Cụ thể, vào đầu tuần này, một thợ đào đã giải quyết thành công một khối với công suất hashrate khiêm tốn là 126 terahashes mỗi giây (TH/s), các chuyên gia khai thác Bitcoin (BTC) và thành viên của Hội đồng khai thác Bitcoin Hass McCook cho rằng điều này xảy ra chỉ với tỷ lệ 1/1,400,000. Và hôm nay 13/1, quản trị viên Solo CK tiết lộ thêm rằng: có một thợ đào khác đã có thể giải quyết một khối với công suất thậm chí còn ít hơn thợ đào đầu tiên, là 116 TH/s. Mỗi thợ đào đã mang về nhà 6.25 Bitcoin (BTC) cho sự nỗ lực của họ.

McCook nói rằng khả năng điều này là rất khó xảy ra, thậm chí có thể nói đây là một “may mắn điên rồ”. Tỷ lệ để một người khai thác nhỏ bé thành công trong một lần khai thác là 1/1 triệu, vì vậy hai thành công chỉ cách nhau vài ngày nghĩa là họ đã chiến thắng với tỷ lệ khủng khiếp là 1 trong 1 tỷ.

back to top