Coin Bureau: Harmony (ONE) có thể tăng đột biến vào tháng tới.

leo
eye animation image7k lượt xem
@danchoicoin

Coin Bureau: Harmony( ONE) có thể tăng đột biến vào tháng tới. ##danchoicoin ##crypto ##learnontiktok

♬ original sound - Danchoicoin

Trong một video mới, chủ sở hữu kênh Youtube tiền điện tử Coin Bureau, nhà phân tích Guy chia sẻ rằng: Harmony (ONE) có thể tăng đột biến vào tháng tới. Harmony (ONE) là một blockchain cung cấp năng lượng cho các nền kinh tế phi tập trung bằng cách hỗ trợ người dùng xây dựng thị trường cho cả tài sản kỹ thuật số có thể thay thế và không thể thay thế.

Nhà phân tích Guy cho rằng Harmony (ONE) khá giống với Ethereum 2.0 bởi mạng cũng tận dụng tính năng EVM (Ethereum Virtual Machine) cho các hợp đồng thông minh và sử dụng proof of stake bao gồm 4 phân đoạn. Mỗi phân đoạn có thể xử lý tối đa 500 giao dịch mỗi giây, nghĩa là Harmony hiện có thể xử lý khoảng 2000 giao dịch mỗi giây, với thời gian cuối cùng của giao dịch là 2 giây.

Harmony (ONE) cũng là đồng tiền cho phép staking, quản lý và thanh toán phí giao dịch. Tất cả những phí giao dịch trên blockchain Harmony đều sẽ bị đốt, nhưng theo nhà phân tích thì đây không phải để giảm phát.

Với các nguyên tắc cơ bản và tokenomics vững chắc mà Coin Bureau cho rằng Harmony (ONE) có thể dễ dàng đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới trong những tháng tới, có thể đạt $0.5 vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. ONE hiện đang giao dịch ở mức $0.32, tăng 13.6% trong 24h và đã tăng 24% trong 7 ngày qua.

back to top