Các hợp đồng thông minh sắp được đến với Bitcoin

leo
eye animation image5.4k lượt xem
@danchoicoin

Bitcoin đang chuẩn bị được gia tăng sức mạnh. ##danchoicoin ##crypto

♬ original sound - Danchoicoin

Blockchain Internet Computer của Dfinity Foundation đang mang lại khả năng hợp đồng thông minh cho mạng Bitcoin (BTC), có khả năng mở ra cánh cửa cho các trường hợp sử dụng mới cho tiền điện tử hàng đầu.

Internet Computer sẽ sử dụng mật mã khóa chuỗi của nó để tích hợp với Bitcoin, mở đường cho các hợp đồng thông minh với địa chỉ BTC gốc được lưu trữ trực tiếp trên Internet Computer - thông tin được Dfinity Foundation công bố hôm thứ Ba.

Các hợp đồng thông minh trên Internet Computer sẽ có các địa chỉ BTC được liên kết, cho phép chúng truy cập trực tiếp vào các giao dịch trên blockchain Bitcoin. Thời gian hoàn tất giao dịch trên Internet Computer mất hai giây, so với 40 phút trên Bitcoin.

Đầu năm nay, Quỹ Dfinity đã khởi động Developer Ecosystem Program trị giá 223 triệu USD để hỗ trợ phát triển hợp đồng thông minh và blockchain hơn nữa. Dự án, được khởi động vào năm 2014, đã nhận được sự hỗ trợ tài chính từ một số công ty liên doanh lớn nhất về tiền điện tử, bao gồm Andreessen Horowitz và Polychain Capital.

Những nỗ lực mới nhất của Dfinity là 1 phần của sáng kiến toàn ngành nhằm giúp Bitcoin dễ tiếp cận hơn với các giao dịch, phân quyền tài chính và web 3.0.

back to top