Công nghệ từng triển khai cho Pokemon Go được dùng cho ứng dụng mới là Fold để user đi “săn Bitcoin”

leo
eye animation image45.2k lượt xem
@danchoicoin

Pokemon Go cho phép người chơi nhận phần thưởng bằng BTC. ##danchoicoin ##crypto ##learnontiktok

♬ original sound - Danchoicoin

Niantic Labs, công ty đứng sau trò chơi đình đám Pokemon Go đang bắt tay vào việc đưa mọi thứ lên tầm cao mới, khởi đầu nổi bật chính là: cho phép người chơi sử dụng ứng dụng Fold (nền tảng hỗ trợ việc nhận thưởng) để nhận phần thưởng Bitcoin.

Trong đó, công ty sẽ tiến hành khởi chạy Fold AR, để người chơi không chỉ là săn lùng các sinh vật quý hiếm, mà còn tìm và thu thập Bitcoin, cũng như các giải thưởng khác bằng cách khám phá thế giới xung quanh.

CEO Will Reeves của Fold cho biết: “người chơi sẽ có trải nghiệm tương tự như trước kia là: sử dụng camera trên điện thoại di động để chiếu hình ảnh của Pokemon vào môi trường thực tế. Với Fold, người chơi còn sẽ tìm thấy các loại phần thưởng Bitcoin khác nhau.

Ban đầu, người chơi có thể kiếm được sats (mệnh giá nhỏ nhất của Bitcoin), nhưng cũng có thể kiếm được vòng quay, điều này cho phép người chơi kiếm được nhiều Bitcoin hơn nữa.”

Bên cạnh đó, dựa trên video demo được Fold chia sẻ, những phần thưởng này sẽ xuất hiện trên màn hình dưới dạng đồng tiền 3D và các vật phẩm khác, người chơi sẽ tìm thấy và thu thập bằng cách khám phá môi trường của riêng họ.

Fold là một công ty thành lập vào tháng 10/2019, có trụ sở tại Atlanta, Georgia. Hiện tại đã báo cáo có số lượng người dùng là hơn 1/4 triệu người tính đến năm 2021 và gần nửa tỷ đã được giao dịch qua Fold trong chi tiêu và tiền gửi kể từ khi ra mắt.

back to top