Các nhà đầu tư tổ chức đổ xô vào Cardano, Polkadot và Bitcoin

leo
eye animation image8.6k lượt xem
@danchoicoin

Các nhà đầu tư tổ chức đổ xô vào Cardano, Polkadot và BTC. ##danchoicoin ##crypto ##bitcoin

♬ original sound - Danchoicoin

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares tiết lộ rằng vốn tổ chức đang đổ vào Cardano và Polkadot khi Bitcoin và thị trường tiền điện tử tiến tới mức cao nhất mọi thời đại.

Trong một báo cáo mới, CoinShares nói rằng dòng vốn vào các sản phẩm tài sản kỹ thuật số đạt tổng cộng 80 triệu USD vào tuần trước. Bitcoin (BTC) chiếm 87.5% với 70 triệu USD vào dòng vốn, cũng đánh dấu tuần thứ năm liên tiếp dòng tiền của tiền điện tử hàng đầu.

Ngoài Bitcoin, Polkadot (DOT) và Cardano (ADA) chứng kiến dòng tiền tiếp tục chảy vào với tổng số tiền lần lượt là 3,6 triệu USD và 2,7 triệu USD, trong khi Ethereum (ETH) chứng kiến dòng chảy nhỏ với tổng số tiền là 1 triệu USD.

CoinShares nói rằng trong khi dòng tiền BTC gần đây thấp hơn trong quý đầu tiên của năm, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt một quỹ giao dịch trao đổi hợp đồng tương lai Bitcoin (ETF) có thể thúc đẩy đáng kể dòng tiền.

Dòng vốn vào hàng tuần vẫn thấp hơn nhiều so với dòng vốn được thấy trong quý đầu tiên của năm 2021, nơi có sự tham gia nhiều hơn của các nhà đầu tư Mỹ.

Dòng vốn vào tuần qua kết hợp với sự tăng giá đã báo cáo đưa tổng tài sản của CoinShares vào diện quản lý lên mức cao nhất mọi thời đại, kết hợp với hành động giá tích cực trong tuần, đã đẩy tổng tài sản được quản lý (AuM) lên 72.3 tỷ USD, mức cao nhất trong kỷ lục, vượt qua kỷ lục trước đó là 71.6 tỷ USD được thiết lập vào tháng 5 năm nay.

back to top