Elon Musk nghi ngờ CZ có “sự mờ ám” khi ví Doge gặp sự cố. Màn đáp trả cực gắt từ CEO Binance.

leo
eye animation image31.4k lượt xem
@danchoicoin

Elon Musk nghi ngờ CZ “có sự mờ ám” khu ví Doge gặp sự cố. Màn đáp trả cực gắt từ CEO Binance. ##danchoicoin ##crypto ##learnontiktok

♬ original sound - Danchoicoin

CEO Tesla Elon Musk và CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) đã có một cuộc khẩu chiến nảy lửa vào hôm qua 23/11, xoay quanh các vấn đề rút Dogecoin trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

Theo Binance thông báo: “các vấn đề gặp phải khi rút Dogecoin là do vấn đề kỹ thuật gây ra bởi vì sàn giao dịch có một ví kỹ thuật khác được thiết lập cho Dogecoin và kể từ khi sự cố xảy ra, DOGE Network đã hỗ trợ cho sàn giao dịch, nhưng sàn sẽ phải xây dựng lại ví hoàn toàn, điều này gây ra sự chậm trễ có thể kéo dài thêm một tuần nữa.”

Người cuồng Dogecoin, Elon Musk không mấy hài lòng với lời giải thích của Binance, và nhắm sự đả kích đến CZ khi đã tweet rằng: “Này CZ, chuyện gì đang xảy ra với khách hàng Dogecoin vậy? Lời giải thích nghe có vẻ mờ ám, những người nắm giữ Dogecoin sử dụng Binance nên được bảo vệ khỏi những lỗi mà không phải do họ gây ra.”

Sau tweet này, Binance đã phản hồi rằng: “Không có gì là mờ ám, chỉ là lỗi kỹ thuật và sàn đang cố gắng giải quyết vấn đề sớm”. CEO CZ của Binance cũng phản hồi rằng: “Elon, chúng tôi khá chắc chắn rằng đó là vấn đề với ví Doge mới nhất. Chúng tôi đang liên lạc với các nhà phát triển. Xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào có thể đã gây ra”.

Thế nhưng, trước khi kết thúc dòng tweet của mình, CZ đã đả kích lại với những gì Musk phát biểu bằng cách đính kèm một link về sự cố phần mềm Tesla khiến gần 12,000 xe bị thu hồi do lo ngại về an toàn.

back to top