Ứng dụng mới trên PC giúp khai thác Ethereum miễn phí và dễ dàng hơn

leo
eye animation image44.7k lượt xem
@danchoicoin

Anh em chơi hệ cày cuốc thì bây giờ đã có hỗ trợ xịn rồi nhá. ##danchoicoin ##crypto

♬ original sound - Danchoicoin

Golem Network, một nền tảng dựa trên Ethereum để chia sẻ sức mạnh tính toán của các máy tính 1 cách phi tập trung, nơi mà người dùng có thể kiếm tiền bằng việc cho thuê sức mạnh tính toán của máy tính của họ hoặc phát triển và bán phần mềm.

Hôm nay, Golem network đã công bố Thorg, một ứng dụng khai thác Ethereum miễn phí cho PC. Mặc dù nó được xây dựng cho game thủ và những đối tượng khác như thợ đào, những người đã có sẵn máy tính mạnh mẽ nhưng Golem hứa hẹn ứng dụng sẽ hỗ trợ nhiều loại máy hơn trong tương lai gần.

Thorg sử dụng Polygon một giải pháp mở rộng quy mô layer-2 để tạo điều kiện thanh toán, do đó tránh được các khoản phí cao liên quan đến Ethereum. Nhưng không có bữa trưa nào là miễn phí khi người dùng được thanh toán không phải bằng ETH mà bằng token của Golem là GLM.

Tuy nhiên, việc này sẽ không thành vấn đề với những người muốn kiếm thu nhập từ tiền điện tử mà không cần bỏ quá nhiều vốn. Vốn hóa thị trường của Golem đã tăng hơn gấp 4 lần trong năm qua, hiện tại ở mức hơn 470 triệu USD và GLM đang được giao dịch ở mức $0.47.

back to top