Meta Hub – không gian Metaverse đầu tiên vừa được khai trương tại TPHCM

leo
eye animation image15.3k lượt xem
@danchoicoin META HUB - không gian Metaverse đầu tiên vừa được khai trương tại Tp.HCM. #danchoicoin #crypto #metaverse #learnontiktok ♬ original sound - Danchoicoin

Ngày 12/01/2022 vừa qua, Thecoindesk - một đơn vị tiên phong trong cộng đồng blockchain Việt Nam, là tổ chức khai thác Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam đã khai trương & cho ra mắt Meta Hub, một không gian đậm chất Metaverse giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.

Tọa lạc tại N1-N5 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10 với diện mạo là một không gian coffee mở. Tầm nhìn của Meta Hub là trở thành một “trung tâm về Metaverse”, một địa điểm lý tưởng dành cho cộng đồng blockchain Việt Nam hoạt động, chia sẻ và khai phá cơ hội đầu tư.

Điểm đặc trưng và nổi bật nhất ở đây chính là phong cách thiết kế đậm chất metaverse đan xen với những hình vẽ quen thuộc, gắn liền với cộng đồng đầu tư tiền điện tử.

Đây cũng là địa điểm lý tưởng để các cộng đồng tiền mã hóa tại TPHCM có thể tổ chức các buổi offline giao lưu, hoặc các đơn vị, tổ chức trong nước có thể triển khai các buổi giới thiệu sản phẩm thực tế về blockchain, metaverse đến cộng đồng người dùng.

Metaverse là từ khóa được nhắc đến rất nhiều từ cuối 2021 sau khi Facebook tuyên bố đổi tên công ty mẹ thành Meta và tập trung phần lớn nhân sự để xây dựng Metaverse.

Metaverse có thể hình dung như nhiều “thế giới ảo” tồn tại song song với thế giới thực, giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống như công việc và giải trí. Đây là một lĩnh vực vĩ mô mà các tổ chức công nghệ hàng đầu trên thế giới đang tập trung nghiên cứu, phát triển & khai thác.

back to top