2 biểu đồ Bitcoin cho thấy nhà đầu tư đang bối rối

leo
eye animation image5.6k lượt xem
@danchoicoin

Cá voi đang gom thì dân chơi yếu tay lại đem thức ăn đến. ##danchoicoin ##crypto

♬ original sound - Danchoicoin

Trong khi Bitcoin đã giảm hơn 50% kể từ mức đỉnh tháng 4, nhiều nhà đầu tư vẫn từ chối tin rằng chúng ta đã bước vào thị trường gấu.

Nhưng nếu nhiều ngân hàng hiện đang cung cấp các tùy chọn giao dịch Bitcoin và nhiều công ty đang mua BTC như một khoản đầu tư dài hạn hoặc phòng ngừa lạm phát thì tại sao giá Bitcoin lại không tăng?

Vì vậy, đa số các nhà đầu tư đang khá bối rối với giá Bitcoin hiện tại và ngay cả những trader chuyên nghiệp cũng đang phải vò đầu bứt tai để tìm câu trả lời cho xu hướng tiếp theo của Bitcoin. 2 biểu đồ sau đây sẽ cho bạn thấy được điều đó.

1. Theo dữ liệu từ các nhà phân tích Skew, các trader quyền chọn Bitcoin rất tích cực trong khu vực giá $20,000 - $22,000 vào tháng 12 năm 2021. Nghĩa là các trader này đang kỳ vọng Bitcoin sẽ tiếp tục giảm xuống thấp như năm 2018 vào cuối năm nay.

2. Nhưng đối với những người đang mong 1 kết thúc có hậu thì chart giá Bitcoin spot cho thấy sự suy yếu của xu hướng giảm trong những tuần qua. Nghĩa là các nhà giao dịch không vội bán đồng tiền của họ ở những mức giá này.

back to top