Các nhà phân tích cảnh báo một đợt pullback ngắn hạn có thể xảy ra với Bitcoin

leo
eye animation image3.9k lượt xem
@danchoicoin

Các nhà phân tích cảnh báo một đợt Pullback ngắn hạn có thể xảy ra với BTC. ##danchoicoin ##crypto ##bitcoin

♬ original sound - Danchoicoin

Sự ra mắt sắp tới của BTC ETF đã có những con bò đực tuyên bố rằng giá Bitcoin 100,000 USD sắp xảy ra, nhưng một số nhà phân tích cảnh báo rằng một đợt pullback ngắn hạn cũng có thể xảy ra.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy nỗ lực giảm giá xuống dưới 60,000 USD vào buổi sáng sớm của những con gấu đã được các nhà giao dịch bảo vệ tốt và hiện tại là một cuộc giằng co ở vùng $61,000 đến $62,000.

Một trader không hứng thú gì với quỹ Bitcoin ETF tương lai đã đăng tweet hàm ý rằng hành động giá Bitcoin gần đây chỉ là 1 phần chu kỳ bình thường. Theo biểu đồ có thể thấy có khả năng Bitcoin vượt lên mức $68,000 trong vài tháng tới, sau đó giảm xuống mức thấp gần $46,000.

David Lifchitz, đối tác quản lý và giám đốc đầu tư tại ExoAlpha, đã cung cấp một phân tích sâu hơn về những gì có thể xảy ra tiếp theo. Lifchitz gợi ý rằng một đợt pullback nhỏ có thể xảy ra, "đặc biệt là sau đợt giảm giá khủng khiếp từ 40,000 USD chỉ hai tuần trước", điều này đã dẫn đến mức tăng BTC lên 50%.

Một kịch bản cuối cùng được chia sẻ bởi 1 người dùng trên Twitter về hành động tăng giá của Bitcoin. Nhà phân tích cho rằng giá BTC có khả năng giảm trở lại mức hỗ trợ $53,000 trong thời gian tới trước khi tiếp tục xu hướng tăng của nó.

Nhà giao dịch tin rằng sau khi giá kéo trở lại để chạm mức hỗ trợ cơ bản, BTC sau đó có thể tăng lên đến 98,000 USD.

back to top