Năm trò chơi tiền điện tử play-to-earn được mong đợi nhất

leo
eye animation image53.1k lượt xem
@danchoicoin

5 trờ chơi tiền điện tử Play To Earn được mong đợi nhất. ##danchoicoin ##crypto ##gamefi

♬ original sound - Danchoicoin

Các trò chơi chơi play-to-earn được hỗ trợ bởi NFT đã nhanh chóng vươn lên trở thành lĩnh vực phát triển nhanh nhất của nền kinh tế tiền điện tử. Với hơn 3.2 tỷ người chơi trên khắp thế giới, và trở thành một trong những động lực chính cho việc áp dụng tiền điện tử chính thống. 5 trò chơi sau đây là những gì cộng đồng “gamer”đang vô cùng háo hức.

1.Lightnite: trò chơi battle royale trực tuyến, nơi mọi tương tác trong trò chơi sẽ nhận được phần thưởng bằng tiền. Phiên bản Beta đã hoạt động, trong khi phiên bản đầy đủ dự kiến ​​phát hành vào tháng 11 năm 2021. Play-to-earn theo hai cách: những người chơi giỏi hơn trong trận chiến PvP có thể kiếm được Bitcoin, những người bị bắn bị phạt sẽ mất Bitcoin.

2. The Sandbox: Được phát triển bởi Pixowl Inc., Sandbox là một thế giới ảo cho phép người chơi xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game của họ trên chuỗi khối Ethereum. Người chơi Sandbox có thể mua và sở hữu đất, phát triển trò chơi riêng và thế giới ảo trong trò chơi, giao dịch các vật phẩm trong trò chơi.

Sandbox còn cung cấp quyền sở hữu các tác phẩm dưới dạng NFT và thưởng cho họ vì những đóng góp cho hệ sinh thái. Phiên bản Beta giới hạn của trò chơi đã ra mắt, trong khi dự kiến ​​ra mắt bản alpha mở đầu tiên vào cuối năm 2021. The Sandbox vẫn đang trong quá trình phát triển và dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm 2022

3. Star Atlas : Đây là một trò chơi điện tử chiến lược lớn, có chủ đề không gian lấy bối cảnh vào năm 2620, được xây dựng trên chuỗi khối Solana bằng cách sử dụng công cụ trò chơi điện tử Unreal 5 để cung cấp môi trường thời gian thực, chất lượng như rạp chiếu phim.

Người chơi sẽ điều khiển các phi thuyền không gian, có phi hành đoàn băng qua một thế giới thiên hà rộng mở để khám phá các tài sản trên mặt đất và thiên thể khác nhau, những tài sản được tìm thấy có thể được giao dịch trên Thị trường chung.

Trò chơi sẽ có 2 loại tiền tệ được gọi là ATLAS và POLIS, quyền sở hữu tài sản dựa trên NFT, tích hợp sẵn DeFi thông qua sàn giao dịch phi tập trung Serum và các mô hình quản trị chuỗi như DAO để cung cấp năng lượng cho các tổ chức chính trị trong trò chơi như các hội và liên minh.

4. Illuvium: là một vũ trụ RPG lấy cảm hứng từ Pokémon đang phát triển, nơi người chơi sẽ có thể bắt những quái vật được gọi là Illuvials hoặc quái vật ngoài hành tinh dựa trên NFT với các sở thích, lớp học và khả năng khác nhau, đồng thời chiến đấu với những người chơi khác để giành Ethereum.

Trò chơi được xây dựng trên nền tảng Immutable X do StarkWare cung cấp và dự kiến ​​sẽ phát hành vào gần cuối năm 2021. Đơn vị tiền tệ chính để mua hàng trong trò chơi sẽ là Ethereum, token ILV sẽ không liên quan gì đến cơ chế của trò chơi. Thay vào đó, ILV sẽ đóng vai trò là token quản trị và chia sẻ doanh thu.

5. Guild of Guardians: là một trò chơi nhập vai di động dựa trên blockchain, cho phép người chơi xây dựng một đội mơ ước là “Guardians” để cạnh tranh trong các bang hội, đột kích vào ngục tối và chế tạo các tài sản độc đáo để kiếm phần thưởng có thể giao dịch.

Trò chơi được tạo ra bởi Stepico và được xuất bản bởi Immutable, dự kiến ​​phát hành vào đầu năm 2022. Trò chơi đã có hơn 140,000 người chơi trong danh sách chờ, 68,000 người theo dõi trên Twitter và 66,000 thành viên trên Discord. Trò chơi có token riêng được gọi là Chain Guardians (CGG) sẽ đóng vai trò như một tiện ích và token quản trị, thưởng cho những người chơi tích cực tham gia vào hệ sinh thái.

back to top