Sân bay Venezuela chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

leo
eye animation image1.3k lượt xem
@danchoicoin

Sân bay Venezuela chấp nhận thanh toán bằng BTC. ##danchoicoin ##crypto ##bitcoin

♬ original sound - Danchoicoin

Một trong những sân bay quốc tế lớn của Venezuela có tên Simón Bolívar (hay còn được gọi là Maiquetia) đang chuẩn bị bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán.

Freddy Borges, giám đốc của Maiquetia thông báo rằng sân bay quốc tế sẽ chấp nhận nhiều loại tiền kỹ thuật số như BTC, DASH và Petro (tiền kỹ thuật số của quốc gia này) làm phương tiện thanh toán cho các đặt chỗ chuyến bay và các dịch vụ lặt vặt khác.

Ngoài ra, Borges nói rằng các quản trị viên của Maiquetia sẽ sớm phát hành các phương thức thanh toán mới với sự hợp tác của Cơ quan giám sát quốc gia về tài sản tiền điện tử và các hoạt động liên quan của đất nước.

Việc áp dụng thanh toán bằng tiền kỹ thuật số tại sân bay sẽ đánh dấu cam kết của Maiquetia đối với những cải tiến trên phạm vi quốc tế. Ông lưu ý rằng điều này cũng sẽ tập hợp sự chấp nhận tiền điện tử một cách ồ ạt trong nước và trên toàn thế giới.

Vào tháng 8 năm 2021, sân bay Turpial Airlines của Venezuela đã áp dụng tùy chọn thanh toán dựa trên BTC. Trong khi đó, Caracas Air, học viện đào tạo hàng không lớn nhất của đất nước, đã giảm giá cho sinh viên của họ khi thanh toán qua Bitcoin.

back to top