Warena: Trò chơi NFT Metaverse và play-to-earn

leo
eye animation image1.4k lượt xem
@danchoicoin

Xu hướng gamefi đầy sắc màu với sự góp mặt của trò chơi kết hợp giữa PlayToEarn và Metaverse. ##danchoicoin ##crypto ##gaming

♬ original sound - Danchoicoin

Warena là trò chơi đầu tiên kết hợp giữa 2 xu hướng game mới nhất: play-to-earn và Metaverse. Trò chơi này sử dụng công nghệ cá nhân hóa AI cho phép người chơi tạo các nhân vật độc đáo riêng mình.

Waren mang lại trải nghiệm thực tế hơn trong suốt hành trình trong game. Thú vị hơn, trong WARENA Metaverse, người chơi có thể gặp gỡ, giao lưu và chiến đấu với các nhân vật từ Universes khác như Axie Infinity, My DeFi Pet và Cat Gunner.

Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật và tham gia vào lối chơi hành động sinh tồn ly kỳ trong suốt 2 giai đoạn: Sinh tồn và Metaverse.

Ở giai đoạn 1: Để bắt đầu trò chơi, người chơi có thể mua nhân vật từ cửa hàng Warena, các khu chợ hoặc thuê từ người chơi khác. Trước mỗi trận chiến, người chơi có thể lựa chọn đội nhân vật để tham gia.

Người chơi sẽ phải nâng cấp sức mạnh cho nhân vật thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ, chiến thắng trong các trận PvP, đồng thời áp dụng các vật phẩm trong game.

Ở giai đoạn 2: Tính năng bản đồ sẽ được mở, một thế giới mới sẽ xuất hiện. Tài nguyên đất sẽ cần được phân phối và mỗi người chơi sẽ mua đất theo đặc điểm anh hùng tương ứng với chiến binh sở hữu. Người chơi có thể đóng góp tài nguyên và xây dựng bang phái của mình trở nên lớn mạnh và giàu có.

Khi chơi game, người chơi có thể kiếm được tiền điện tử, thu thập các chiến binh NFT (bán hoặc cho thuê).

Thu nhập mà bạn sẽ nhận được là token từ game WARENA, hiện có 2 loại token chính có sẵn trong WARENA: token quản trị WARE và token tiện tích trò chơi RENA.

Warena sẽ tổ chức sự kiện public sale vào thời gian tới, hiện tại chưa có thông tin về thời gian chính thức.

back to top