Công ty đang trả phần thưởng BTC cho người chơi CS:GO đã huy động được thêm 11.5 triệu USD

leo
eye animation image12.3k lượt xem
@danchoicoin

Game này đã quá quen thuộc nhưng liệu playgame nhưng có BTC liệu có làm anh em máu hơn. ##danchoicoin ##crypto

♬ original sound - Danchoicoin

ZEBEDEE, công ty khởi nghiệp trò chơi Bitcoin đã huy động được 11.5 triệu USD vòng Series A.

Nguồn vốn này sẽ được sử dụng để nâng cao phần mềm và cơ sở hạ tầng để cung cấp năng lượng cho các khoản thanh toán vi mô trong trò chơi thông qua Lightning Network của Bitcoin.

Công ty cho biết họ cũng sẽ đẩy mạnh tiếp thị để tiếp cận nhiều người chơi hơn, cũng như với các nhà phát triển trò chơi để mở rộng việc sử dụng nền tảng này.

Công nghệ Infuse của công ty khởi nghiệp cho phép các nhà phát triển xây dựng phần thưởng tập trung vào Bitcoin và các yếu tố đặt cược vào trò chơi.

Vào tháng 2, ZEBEDEE đã thông báo rằng họ đã triển khai Infuse vào tựa game PC nổi tiếng của Valve, Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO).

Người chơi phải trả 1 lượng phí Bitcoin nhỏ để tham gia, ít nhất là 100 satoshi, tương đương khoảng $0.05, khi chơi trên 1 trong các máy chủ được trang bị công nghệ Infuse.

Cuối trò chơi, người chơi sẽ kiếm được phần thưởng Bitcoin dựa trên khả năng của họ.

Vào tháng 6, ví trò chơi Bitcoin của ZEBEDEE đã tích hợp thêm với sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp để cho phép rút tiền dễ dàng hơn và swap token với BTC có được khi chơi trò chơi.

ZEBEDEE cũng đã tổ chức 1 MintGox Esports Arena tại hội nghị Bitcoin 2021 vào tháng 6, hợp tác với Bitstamp và công ty nghiên cứu thị trường L'Atelier BNP Paribas để cung cấp tổng cộng 1 BTC (trị giá $35,500 thời điểm đó) cho các giải thưởng.

back to top